Hover on the image to zoom

Poly aluminium chloride PAC lỏng 10% – 17%, Việt Nam

PAC (Poly Aluminium chloride) là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) với công thức phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m. CAS: 1327-41-9, Xuất xứ: Việt Nam, quy cách: 25kg/can, 200kg/phuy, 1 tấn/tank hoặc xe bồn. Poly Aluminium Chloride lỏng ở dạng dung dịch có màu vàng nhạt, sánh. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý nước thải, nước sinh ...

Mô tả

Hóa chất PAC 10% – 17% dạng lỏng đang được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý nước cấp, nước sinh hoạt. Sản phẩm được VIETCHEM phân phối trên toàn quốc số lượng lớn với mức giá tốt nhất trên thị trường. Thông tin, tính chất, giá hóa chất PAC10% – 17% được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Hóa chất trợ lắng PAC 10% – 17%

PAC là viết tắt của từ tiếng Anh Poly Aluminium chloride – là một loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử, chính là polyme với công thức hóa học chung là [Al2(OH)nCl6-n]m. Hiện nay, hóa chất PAC đang được sản xuất với số lượng lớn và được sử dụng rất rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới, dần dần trở thành hóa chất dùng để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong các hệ thống, quy trình xử lý nước thải và nước cấp phục vụ cho quá trình sinh hoạt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Poly aluminium chloride PAC lỏng 10% – 17%, Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0523967777
0523967777