Hover on the image to zoom

Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ – 45kg/thùng

Công thức hóa học : CA(CLO)2 Đặc điểm                  : Dạng hạt màu trắng Quy cách                  : 45kg/thùng Xuất xứ                     : Ấn Độ

Mô tả

Clorin Aquafit

Là một chất được sử dụng trong công nghiệp và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Clorin có đặc tính khử trùng mạnh mẽ, hóa chất sát khuẩn dạng oxy hóa mạnh. Clorin aquafit làm bất hoạt vi sinh vật bằng cách làm hỏng màng tế bào của nó. Một khi màng tế bào bị suy yếu, clorin có thể xâm nhập vào tế bào, làm gián đoạn quá trình hô hấp và hoạt động của DNA (hai quá trình cần thiết cho sự tồn tại của tế bào vi sinh vật gây hại). Aquafit TGV có phổ diệt khuẩn rộng, đây là phương pháp khử trùng hóa học được mọi người sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản để xử lý nước tại ao lắng, sát khuẩn bể nuôi tôm giống, khử trùng ao nuôi, sát khuẩn dụng cụ…

Quy trình xử lý nước bằng chlorine:

– Bước 1: Sử dụng trong ao lắng, lấy nước vào ao trữ trong 3 ngày để các dạng trứng, nang trong nước nở hoàn toàn.

– Bước 2: Dùng clorin 60% 18kg/1000m3 nước. Nếu để xử lý ao bị đốm trắng: dùng 30kg/1000m3 nước.

– Bước 3: Quạt nước 48 giờ.

– Bước 4: Bón vôi để đạt pH.

– Bước 5: Thêm khoáng và gây màu nước.

Nên dùng clorin 70%: 50–100ppm để khử trùng đáy ao, 20–30 ppm để khử trùng nước ao. Trong ao đang nuôi cá có thể xử lý bệnh do ký sinh trùng với hàm lượng 0,1 – 0,2 ppm, xử lý bệnh do vi khuẩn: 1-3 ppm (10 – 15 phút). Sau khi sử dụng clorin để diệt khuẩn cần dùng thêm sodium thiosulfate để khử clorin trước khi xuống giống với liều lượng được tính như sau : Để khử 1 mg/l Ca(ClO)2 cần 6,99mg/l sodium thiosulfate.

Calcium hypochlorite hydrated

Aquafit đang được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản để khử trùng bể chứa, ao hồ, vuông tôm, đìa,…Sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất tại Ấn Độ. Ưu điểm của nó đã được chứng minh rất hiệu quả chống lại vi khuẩn gây bệnh cho tôm, cá hay các loài thủy sinh vật. Ca(ClO)2 có rất nhiều tên gọi ở Việt Nam như bột clo, hóa chất tẩy, chất xử lý nước này đảm bảo môi trường sạch cho các trại sản xuất giống và các ao nuôi tôm trước khi thả giống.

 

Đối với những khách hàng thường xuyên mua clorin với số lượng lớn, Aquavet chính là sự lựa chọn kinh tế và đáng tin cậy. Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của An Thành Danh không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi.

Hóa chất An Thành Danh

☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ: 0523 967777 – 0983754511

Hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ – 45kg/thùng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0523967777
0523967777