Hover on the image to zoom

Baking Soda – Sodium Bicarbonat food – NaHCO3 – 99% – Trung Quốc

Công Thức Hóa Học : NaHCO3 Hàm lượng hóa chất : 99% Xuất xứ : Trung Quốc Đóng gói : 25kg/1bao Tên gọi khác : Bột Nổi, Bột Nở, Thuốc Sủi, Sodium Bicarbonate, Natri Bicacbonat, Baking Soda, Bicarbonate Natri, Natri Cacbonat Hydro, Muối Natri Bicarbonate, Nahcolit, Natri hiđrocacbonat …

Mô tả

Hóa Chất Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99% dùng để làm gì ?

Ngoại quan Soda Lạnh: có dạng bột hoặc chất rắn kết tinh màu trắng.

Natri bicacbonat trong tự nhiên thường ở dạng bột mịn, trắng, dễ hút ẩm, tan nhanh trong nước, đặc biệt khi có sự hiện diện của ion H+ khí CO2 sẽ phát sinh và thoát ra.

Năm 1791, Nicolas Leblanc – một nhà hóa học người Pháp đã sản xuất được natri cacbonat. Năm 1846, hai thợ làm bánh New York là John Dwight và Austin Church đã thành lập nhà máy đầu tiên để sản xuất hợp chất từ natri cacbonat và carbon dioxide. Hợp chất này, được gọi là saleratus, được sử dụng rộng rãi trong những năm 1800 trong đánh bắt cá để bảo quản cá tươi.

NaHCO3 được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng các hợp chất tự nhiên của natri – một hỗn hợp bao gồm chủ yếu là natri cacbonat decahydrate và sodium bicarbonate như một chất làm sạch, có thể xem như xà phòng. Trong đời sống hàng ngày, NaHCO3 thường được gọi là sô đa hay bột nở có tác dụng tạo xốp, giòn cho thức ăn. Ngoài ra, NaHCO3 còn có tác dụng làm đẹp cho bánh.

Soda Lạnh pha với nước có thể được sử dụng như một thuốc kháng acid để điều trị chứng khó tiêu và ợ nóng axit, cũng rất thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Soda Lạnh cũng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như : xà bông giấy xenlulozo, dệt, thủy tinh, luyện kim và nhiều ngành khác.

Mỗi năm thế giới sản xuất khoảng 100.000 tấn băng quy trình Solvay – tên nhà bác học Ernest Solvay  (theo thống kê năm 2001)

Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99% được ứng dụng trong ngành nghề :
Thực Phẩm, Thức Ăn Chăn Nuôi, Dệt Nhuộm, Dược Phẩm, Thủy Sản, Xử Lý Nước, Cao Su …

Mua hóa chất Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99% ở đâu ?

Công ty Hóa chất An Thành Danh là nhà cung cấp hóa chất Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99% tại Hà Nội, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99% , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số : 0983754511 hay gửi tin nhắn vào email : ctyanthanhdanh@gmail.com Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Sodium Bicarbonate – NaHCO3 99%, Công ty Hóa chất An Thành Danh còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất phụ gia thực phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Baking Soda – Sodium Bicarbonat food – NaHCO3 – 99% – Trung Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0523967777
0523967777